มองหาเว็บหางานทำ อาชีพเสริมต่างๆ ทำงานพิเศษ ระหว่างเรียน งานออนไลน์ทำที่บ้านผ่านเว็บ

อาชีพเสริมต่างๆ
อยากหารายได้เสริม แบบต่อเนื่อง ทำงานเสริมที่บ้าน เสาร์ อาทิตย์ ทุกอาชีพ ทุกเพศ ไม่ต้องมีประสบการณ์สามารถรับอาชีพเสริม ต่างๆ ทำงานพิเศษระหว่างเรียน ทำงานที่บ้านช่วงว่างๆ หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน รับคีย์ข้อมูลทำเป็นอาชีพเสริม ระหว่างเรียน งานพิเศษนอกเวลา มีวิธีสอนงาน และแนะนำเทคนิค การทำงานบนโลกออนไลน์ แบบง่ายๆ ไม่ต้องขาย ไม่ใช้งานประกัน สนใจหางานทำ มองหาอาชีพต่างๆ เชิญทางนี้
มองหาเว็บหางานทำ อาชีพเสริมต่างๆ ทำงานพิเศษ ระหว่างเรียน งานออนไลน์ทำที่บ้านผ่านเว็บ

คลิ๊กที่นี่....หาอาชีพเสริม

คลิ๊กที่นี่....หารายได้เสริม

คลิ๊กที่นี่....หางานเสริม


คุณสมบัติ
1.    ทุกเพศอายุ 18 ปีขึ้นไป
2.   สามารถใช้  Computerและ Internet ได้(MS Word , ส่ง E-mail)
 ( นักศึกษา/พนักงานประจำ/บุคคลทั่วไปสามารถทำได้ )
3.    ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มีการสอนงานให้

ลักษณะงาน:
1.     คีย์ข้อมูลพิมพ์เอกสาร ตามข้อมูลที่จัดเตรียมไว้
2.    นำข้อมูลส่งตามลิสต์ E-mail ที่กำหนดให้
3.    สามารถรับงานทำที่บ้านได้ ประมาณ 2-3../วัน
4.    จ่ายรายได้ค่าตอบแทนรายวันเอกสาร :
1.   สำเนาบัตรประชาชน
2.   สำเนาหน้าบัญชีธนาคาร
3.   กรุณาจดหมายเลข  S-199632 เพื่อใช้ในการรับเอกสาร

สนใจติดต่อคุณ หทัยรัตน์>
Tel. 091-080-9833, 0999-165-6805


3 ความคิดเห็น:

 1. ขออนุญาตแอดมินนะค่ะโอกาส คนใช้อินเตอเน็ต จะมีรายได้ 30,000บาท up ต่อเดือน เดี๋ยวนี้มีธุรกิจรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจมาก เป็นธุรกิจต่างประเทศ ที่เค้าเปิดให้คนทำได้ทั่วโลกครับ ทำงานหน้าคอมครับ รับเงินผ่าน Paypal ครับ (รับเป็นดอลล่าร์) มีเวปภาษาไทยแปลแล้วครับ สามารถทำเงิน $105 (ประมาณ 3700 บาท) ใน 7 วัน ได้ง่ายๆ อ่านรายละเอียดที่นี่เลยครับ http://anjoylovery.ws (ลองดูก่อน ไม่ชอบค่อยปิดไป ก็ไม่เสียหายอะไรนี่ครับ)
  line:0843492850

  ตอบลบ
 2. ขออนุญาตแอดมินนะค่ะโอกาส คนใช้อินเตอเน็ต จะมีรายได้ 30,000บาท up ต่อเดือน เดี๋ยวนี้มีธุรกิจรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจมาก เป็นธุรกิจต่างประเทศ ที่เค้าเปิดให้คนทำได้ทั่วโลกครับ ทำงานหน้าคอมครับ รับเงินผ่าน Paypal ครับ (รับเป็นดอลล่าร์) มีเวปภาษาไทยแปลแล้วครับ สามารถทำเงิน $105 (ประมาณ 3700 บาท) ใน 7 วัน ได้ง่ายๆ อ่านรายละเอียดที่นี่เลยครับ http://anjoylovery.ws (ลองดูก่อน ไม่ชอบค่อยปิดไป ก็ไม่เสียหายอะไรนี่ครับ)

  ตอบลบ
 3. ขออนุญาตแอดมินนะค่ะโอกาส คนใช้อินเตอเน็ต จะมีรายได้ 30,000บาท up ต่อเดือน เดี๋ยวนี้มีธุรกิจรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจมาก เป็นธุรกิจต่างประเทศ ที่เค้าเปิดให้คนทำได้ทั่วโลกครับ ทำงานหน้าคอมครับ รับเงินผ่าน Paypal ครับ (รับเป็นดอลล่าร์) มีเวปภาษาไทยแปลแล้วครับ สามารถทำเงิน $105 (ประมาณ 3700 บาท) ใน 7 วัน ได้ง่ายๆ อ่านรายละเอียดที่นี่เลยครับ http://anjoylovery.ws (ลองดูก่อน ไม่ชอบค่อยปิดไป ก็ไม่เสียหายอะไรนี่ครับ)

  ตอบลบ

Premium Blogspot Templates
Copyright © 2012 หาอาชีพเสริม ระหว่างเรียน ปี 2560 อาชีพ สร้างรายได้เสริม ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย