งานถักตุ๊กตาด้วยโครเชต์ งานฝีมือทำด้วยมือ แต่สามารถสร้างอาชีพเสริม รายได้ดีมาก


งานถักตุ๊กตาด้วยโครเชต์ งานฝีมือทำด้วยมือ แต่สามารถสร้างอาชีพเสริม รายได้ดีมาก ใครกำลังมองหา หาอาชีพเสริมรายได้เสริมทำที่บ้านกับงานประดิษฐ์ รายได้จากงานฝีมือ รับงานไปทำที่บ้านได้ ไม่ต้องมัดจำชิ้นงาน งานปราณีตมีไอเดีย ส่งงานต่อเนื่องตลอดปี


เป็นงานถักโครเชต์ตุ๊กตาไหมพรม สำหรับผู้ที่ถักไม่เป็นหรือเพิ่งเริ่มต้นถักหรือชอบงานประดิษฐ์ทางร้านมีแพทเทิร์นตุ๊กตาพร้อมซีดีสอนการถักโครเชต์เบื้องต้นส่งให้ทางไปรษณีย์ หากทำได้ชำนาญแล้ว ส่งรูปผลงานให้พิจารณาทางอีเมล์ เรามีออเดอร์พวงกุญแจ ของชำร่วย ของแต่งบ้าน ฯลฯ ต้องการจ่ายงานต่อเนื่องสำหรับผู้มีฝีมือ หากท่านใดมีไอเดียถักเป็นตัวอื่นๆ ได้ยิ่งดีค่ะ ขึ้นอยู่กับเทศกาล เช่น วาเลนไทน์หรือคริสต์มาส

สั่งซื้อซีดีได้ในราคา 150 บาท ส่ง ems ฟรี
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ของเรา www.dressindeed.com
โทรสอบถามเพิ่มเติม (พี่แน็ต) 090-6233095

ร้านเปิดทุกวันไม่มีวันหยุด 9 โมงถึง 4 ทุ่ม สำหรับผู้ที่ชำนาญการถักโครเชต์อยู่แล้วและสามารถแพทเทิร์นภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี เรามีออเดอร์รองเท้าไหมพรมเด็ก เป็นงานส่งออก ต้องการผู้ร่วมงานรับงานไปทำที่บ้านไม่จำกัดจำนวน หากมั่นใจในฝีมือ ดูรูปสินค้าได้ที่เว็บไซต์ เราจัดส่งแพทเทิร์นให้ทางไปรษณีย์ ราคา 350 บาท (จำนวน 3 แบบ) ท่านสามารถหาซื้ออุปกรณ์การถักได้เองในจังหวัดของท่าน ไม่มีค่ามัดจำชิ้นงาน

ราคา : สอบถามผู้ขาย
พี่แน็ต
ที่อยู่ 50/42 หมู่ 4 ท่าตลาด สามพราน นครปฐม 73110
โทร. 0906233095
E-mail    : dressindeed@hotmail.com
Website www.dressindeed.com

0 ความคิดเห็น:

Premium Blogspot Templates
Copyright © 2012 หาอาชีพเสริม ระหว่างเรียน ปี 2560 อาชีพ สร้างรายได้เสริม ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย